Bí kíp tạo cv xin việc online  ngành bán hàng

CV xin việc là nơi bạn thể hiện kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên ngành, chuyên môn, thế mạnh của bản thân với nhà tuyển dụng trong quá trình tìm việc làm. Và đối với CV xin việc online ngành kinh doanh, bán hàng, thì đây chính là cơ hội vàng để thể hiện những kỹ năng mềm và kinh nghiệm của bản thân. Vậy làm thế nào để tạo cv xin việc online ngành bán hàng ấn tượng nhất? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Bố cục trong Cv xin việc

Thay vì việc các bạn liệt kê mục kinh nghiệm làm việc giống như là một bản mô tả công việc đơn thuần khi đi xin việc, bạn có thể tạo cv xin việc online của mình bằng việc giải thích rõ ràng những nhiệm vụ cụ thể đã làm trước đây. Ví dụ như khi làm việc ở chỗ cũ bạn đã đem lại doanh thu cho công ty như thế nào? Thời gian? Các hợp đồng giá trị? Chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng rất nhiều với bản CV xin việc của bạn.

Kinh doanh đi liền với các con số

Có thể nói kết quả kinh doanh tốt hay xấu sẽ được thể hiện ở những con số trong báo cáo doanh thu cuối kỳ. Để thể hiện bạn là một ứng viên phù hợp với công việc kinh doanh, bán hàng, CV của bạn cần bổ sung thêm nhiều con số chứng minh cho những kết quả mà mình đạt được trong suốt thời gian làm việc. Hãy tập trung vào các chi tiết như bạn, phòng hoặc nhóm mà bạn làm việc đã tạo ra bao nhiêu doanh thu bán hàng và đạt được bao nhiêu phần trăm so với con số mục tiêu trong một tháng hoặc một khoảng thời gian nhất định sếp đưa ra. Những con số này sẽ thuyết phục được nhà tuyển dụng hơn rất nhiều.

Keyword chuyên ngành

Để tránh được tình trạng trình bày CV xin việc quá là máy móc  gây cảm giác nhàm chán đối với nhà tuyển dụng khi lọc CV xin việc, bạn nên xem xét ngôn ngữ được sử dụng trong CV của mình sao cho phù hợp. Thông thường khi nhà tuyển dụng tìm kiếm CV của ứng viên trên các kênh tìm việc làm online họ thường gõ theo từ khóa chuyên ngành. Chính vì vậy, để  tạo cv xin việc online ngành kinh doanh sẽ hấp dẫn hơn nếu có các thuật ngữ chuyên ngành. Ví dụ như đàm phán, khả năng thuyết phục khách hàng, giao tiếp tốt… chắc chắn CV xin việc của bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

Thành thật trong từng từ ngữ sử dụng

Để  có thể tìm được một công việc như ý trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, các bạn cần rèn luyện được những kỹ năng nhất định từ cơ bản đến chuyên môn. Ví dụ: kỹ năng giao tiếp thuyết trình, kỹ năng đàm phán thương lượng, có thể làm thêm giờ và khả năng xử lý sự từ chối, chịu được áp lực cao trong công việc. Bạn cần thể hiện được những tố chất này trong CV xin việc của mình và thành thật trong những từ ngữ sử dụng trong CV.

CV dễ nhìn

Tất cả các nhà tuyển dụng đều muốn nhìn thấy những bản CV được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đây là ấn tượng đầu tiên của bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Vì vậy, bạn cần chú trọng cả nội dung phù hợp, thiết kế rõ ràng, mạch lạc. Tránh tình trạng liệt kê quá nhiều về bản thân từ 3-4 trang A4, nhà tuyển dụng sẽ loại CV xin việc của bạn ngay lập tức vì họ chỉ có 10s để đọc CV xin việc của bạn mà thôi. Hi vọng rằng với những thông tin mà timviec365.vn vừa mới chia sẻ các bạn sẽ tìm được cho mình một công việc như ý trong ngành bán hàng. Chúc các bạn thành công!

 
 

https://timviec365.vn/viec-lam-tai-ho-chi-minh-c0v45

 

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

SniperPlus.com - Các tính năng hay tại kênh tìm việc làm mà các bạn chưa biết

SniperPlus.com - Các tính năng hay tại kênh tìm việc làm mà các bạn chưa biết

Xin việc làm thông qua internet luôn là một ứng dụng tốt nhất cho ứng viên. Nếu biết được một số tính năng hữu ích, ứng viên có thể nhanh chóng lựa chọn được việc làm phù hợp. Đi cùng sự phát triển của xã hội, một số website việc làm danh tiếng sẽ cải tiến khá nhiều tính năng hay tiêu biểu chính là các chuyên mục dưới đây. SniperPlus.com

Xem chi tiết

SniperPlus.com - Trước lúc tiến hành làm ăn buôn bán mọi người nên phải thiết lập những gì với công việc kinh doanh của bạn

SniperPlus.com -  Trước lúc tiến hành làm ăn buôn  bán mọi người nên phải thiết lập những gì với công việc kinh doanh của bạn

Vấn đề thiết lập kinh doanh ở trong công việc làm ăn of mọi người là một vấn đề khá quan trọng, đất là những phương pháp để mà giúp đỡ các bạn có thể tiến vào kinh doanh một phương pháp tốt nhất, làm việc làm ăn of mọi người phát triển, tăng có nhiều lợi ích, thu nhập với mọi người & kéo dài công việc làm ăn đấy.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3