Home / Du lịch Việt Nam / SniperPlus.com - Nên đến vãn cảnh Sapa ở mùa nào?

SniperPlus.com - Nên đến vãn cảnh Sapa ở mùa nào?

Hiện lúc này được nhắc đến là một nơi cực kỳ êm đềm với những hàng ngìn phong cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp. Sapa đã khiến cho vô số khách du lịch cực kỳ thích thú khi mà ghé thăm chốn này.

Thời điểm đẹp nhất để mà thăm quan ở SAPA

Mọi người có thể du lịch Sa Pa vào bất kỳ thời điểm nào đó trong mùa tùy theo ý muốn của bản thân.
Khí hậu đẹp ở SaPa là khoảng tháng 9 cho đến tháng 11 hoặc là tầm tháng ba cho tới tháng năm khi ấy chốn này nhiệt độ là ngày nắng ấm, ban đêm nhiệt độ se lạnh. Tầm tháng mười hai cho tới tháng 2 lúc này nhiệt độ cực lỳ băng giá, có thể xảy ra mưa tuyết.
Tháng 4-5, là khoảng thời điểm of những cánh đồng hình bậc thang. Và đây là mùa của nhiều loại hoa rất đẹp điển hình như: tam giác mạch, hoa đào.

Phương tiện đến Sapa

 Các danh thắng DL khi mà đến Sapa

Thị trấn Sapa nằm cách thành phố Lào Cai khoảng 36 cây số và cách xa Thành phố Hà Nội 350 km.
Để có thể đi thăm quan Sapa chúng mình cần phải lựa xe là tàu hỏa, kèm theo mức giá vào tầm 230k tới 280 nghìn.
Đối với chúng ta ở nơi xa chúng mình cần dùng phương tiện hàng không, các bạn cần nhanh tay săn vé máy bay để không lỡ mất cảnh đẹp nơi đây.

Món ăn nổi tiếng ở Sapa

Nơi đây không chỉ được biết tới cùng hàng ngàn thắng cảnh đẹp mặt khác Sapa còn nhắc đến với một số ẩm thực tuyệt ngon như là:
Gà đen là 1 giống gà cực kỳ khác thường chúng có nước da đều màu đen. Thịt of gà cực kỳ săn chắc, thơm, da ngọt & nổi tiếng nhất là gà nướng mật ong ăn kèm với lá bạc hà, muối tiêu khiến cho chúng mình ko thể nào không nhớ đến được khu vực này.
Thịt trâu hun khói: Là một trong các món ăn vô cùng danh tiếng ở đây.
Lợn quay là một đặc sản có duy nhất ở Sapa, lợn đc người dân đem đi nướng hoặc có thể quay lên khi mà chín chúng có màu vàng ươm, thịt mềm, bùi và chắc. Gía của nó nướng vào khoảng 100.000đ, 200.000VNĐ 1 ki-lô-gam.

Một vài địa danh tham quan tại sapa

 Ở trên Sapa có món ăn nào ngon?

Để có 1 khoảng thời gian du lịch bổ ích tại nơi này, khách thập phương đừng nên bỏ qua những nơi DL danh tiếng nhất khu vực này như : Núi Hàm Rồng: Đứng trên đỉnh Hàm Rồng khách quan được nhìn ngắm toàn cảnh Sapa, Tả Phìn mờ ảo trong sương mờ.
Nhà thờ cổ Sapa: là một trong các nhà thờ được dựng lên trong thời Pháp, nhà thờ đang là 1 chốn vãn cảnh có tiếng nhất ở Sapa.
Suối Tiên: Được nhắc đến là một Hạ Long nhỏ bé, đi với truyền thuyết đến đình thờ phụng Ba Cô, hàng nghìn quan khách ghé qua đều sẽ hòa mình vào trong những tia nắng hoàng hôn của đảo hoa và cầu khấn có được niềm vui, sắc đẹp và bình yên.