Home / Du lịch Việt Nam / SniperPlus.com - Tìm hiểu năm địa điểm kinh dị trên trái đất

SniperPlus.com - Tìm hiểu năm địa điểm kinh dị trên trái đất

 

Thế giới quanh ta sở hữu rất nhiều cái bí hiểm mà ngày nay chưa có một công trình tự nhiên nào có thể giải thích được. Một vài khám phá đáng sợ vào các thời gian dạo gần đây thu hút một lượng đông quý khách đăng ký. Dưới đây là tổng hợp năm nơi đến ám ảnh hàng đầu thế giới mà chúng tôi đã tập hợp được.


Nếu mà sợ hãi, đừng vào các điểm này

 

BERRY POMEROY CASTLE

Đã có một ít câu chuyện tả về Berry Pomeroy đc thiết kế vào những năm 1400, và lâu đài này đc coi là bị ma ám. Tương truyền, lâu đài này có 2 con quỷ nổi tiếng, người phụ nữ da trắng & The Blue Lady. Theo truyền thuyết, The White Lady là hồn ma của Margaret Pomeroy, người bị chết đói khi mà bị giam trong ngục tối bởi cô em đố kị của Magaret Pomeroy. Chính là cô ấy ám ảnh một vài phòng giam, & từ tháp St Margaret tới những tường lâu đài. The Blue Lady có mặt ở rất nhiều địa điểm trong Berry Pomeroy & được đồn rằng đưa quý khách đến những khu vực bị tàn phá.

 

Lâu đài Edinburgh


Tìm hiểu 5 điểm ám ảnh khắp thế giới


Cung điện rộng lớn này được xây từ giai đoạn cũ, đặt trên chỏm một núi đá, tạo điều kiện người dân nhìn đầy đủ đc vẻ đẹp of đồi Scotland. Thế nhưng ở bên trong Edinburgh là các phòng trống vắng và đường phố nhỏ của Edinburgh, ám ảnh hơn nữa đc đồn đoán là sở hữu âm thanh của người đã khuất. Thấp nhất, đây là mọi thứ đã đc tổng hợp. Những chỗ hot cho ma bao gồm tất cả hốc nhà tù của lâu đài, một đường phố dùng với mục đích kiểm soát & end là mồ chôn of các người bệnh mắc bệnh dịch hạch. Ngoài ra vẫn có một vài tổng hợp về toàn bộ bóng ma, ma cụt đầu, & người chết trong chiến tranh bảy năm of Pháp & Trận chiến Độc lập USA.

Ngôi nhà ma ám ở Úc

Monte Cristo, nhà trọ kinh dị nổi tiếng of Australia tọa lạc tại Junee, New South Wales. Cô Crawley, chủ nhân of căn nhà chỉ rời khỏi nhà chính xác hai ngày kể từ saucái chết của chồng bà trong suốt 23 năm. Sau khi người chủ của ngôi nhà chết, phòng of cô đc xem là bị ma ám bởi hồn bà không thể siêu thoát. Hồn ma ko có người, khuôn mặt hồn ma trong cửa đại, tiếng nói kỳ bí và kinh dị, đèn mở & tắt bất ngờ là một vài trải nghiệm ám ảnh cho du khách. Một số người dân báo cáo rằng nếu mà người dân bước tới phòng ngủ of cậu bé, du khách không thở được và khuôn mặt tím ngắt thế nhưng lại bình thường trở lại sau khi ra từ căn phòng.

ANCIENT RAM INN

Cho dù bạn tin về ma hay không, một chuyến trải nghiệm với Ancient Ram Inn là 1 chuyến đi kinh dị. Tất cả sàn gỗ rực rỡ của Ancient Ram Inn, các bức tường nóc âm u, mùi ẩm và toàn bộ góc sắc nhập nhằng là tất cả những gì mà một nhà bị quỷ ám sở hữu. Ngôi nhà trọ đó đc xây dựng ở trên một miếng đất mà ngày xưa là nơi để chôn những thành phần tả đạo, cũng là chỗ diễn ra các lễ hiến tế trẻ con và cúng ma.

BHANGARH FORT

Thị trấn Bhangarh tọa lạc trên con đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 truyền thuyết, Singhia, 1 vị pháp sư đen tantrik đặt lời nguyền cung điện làm cho mọi linh hồn of mọi người giữ lại đây trong nhiều năm liền mà ko thể sự hồi sinh. 1 nét hấp dẫn là, tất cả những nhà ở thị trấn này đều ko có mái nhà vì bất kỳ thời điểm nào một ngôi nhà được xây dựng sở hữu mái nhà thì mái nhà đổ sụp. Pháo đài này là chỗ kinh dị hàng đầu ở Ấn Độ. Những người vào thăm khu vực này gặp lo sợ và bồn chồn. Mọi người đồn rằng không người nào trở về từ Bhangarh nếu ở lại lúc hoàng hôn. Chính phủ cấm mọi người vào thị trấn này sau khi trời tối.