Home / Du lịch Việt Nam / SniperPlus.com - Vùng biển Hồ Cốc một chốn tiên cảnh

SniperPlus.com - Vùng biển Hồ Cốc một chốn tiên cảnh

Được biết tới là ko náo nhiệt, không vội vã, tất cả điều đều vô cùng yên bình đến mức lạ. Nói đến DL Vũng Tàu khách du lịch sẽ không thể nào bỏ qua đc bãi biển Hồ Cốc một khu du ngoại đẹp nhất Thế Giới. Tới nơi này, khách Quốc Tế sẽ được hòa mình vào một vùng đất yên bình & gió biển, thả hồn cùng làn nước nhẹ lướt, mỗi làn gió biển thổi khẽ nhẹ lấy đi mọi ưu tư ở chốn thành phố bon chen.

Hồ Cốc được mệnh danh là 1 chốn tiên cảnh nếu như đi DL Bà Rịa Vũng Tàu, mọi người hãy 1 dịp ghé qua Hồ Cốc để có thể thỏa thuê cùng các giây phút chiêm ngưỡng, hòa mình cùng thiên nhiên.
 

Nghỉ mát Hồ Cốc

 

Chìm đắm vào trong vẻ bình dị của biển Hồ Cốc

Hồ Cốc hiện thuộc tại huyện ủy Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, xa thành phố Sài Gòn 165 ki-lô-mét, khách DL mất tầm khoảng 3 tiếng đồng hồ để mà ghé qua đc Hồ Cốc.
Vốn là 1 vùng biển cực kỳ đơn sơ kế bên cùng những núi rừng rộng lớn xanh thẳm & không hề có người dân ở, chỉ xuất hiện nhiều nhà nghỉ mọc lên vùng quanh Hồ với ý định đáp ứng mong muốn tham quan của khách DL.
Chính vì vậy biển Hồ Cốc đang được biết đến là 1 chốn tắm biển sạch và trong lành nhất ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Đi theo bờ biển các bạn sẽ thấy nhiều tảng gờ đá nhô lên hình thành nên vô vàn hình thù hay tô điểm cho sự huyền bí chốn đây.
Hơn thế nữa là Hồ Cốc đã đc trang web Thrillist bình chọn là 1 thiên đường tham quan giá rẻ nhất ở trên Thế Giới.

 

Biển Hồ Cốc 1 vẻ đẹp cuốn hút tới lạ thường

Mỗi du khách khi mà ghé qua chốn đây đều nói rằng Hồ Cốc không còn Hồ Cốc nếu mà thiếu đá.
Qủa thật như là lời đồn ấy nơi này được nhắc đến là bãi biển của vô số đồi đá lớn đầy đủ hình dáng xếp chồng lên nhau trên nền cát trắng chúng đã tạo nên 1 bờ biển Hồ Cốc vô cùng huyền bí, trông yên bình cùng biển, khi thì bất khuất giống như từng con sóng vỗ mạnh đến tảng đá làm cho tung bọt trắng xóa, 1 phong cảnh thú vị làm cho chúng ta không thể rời mắt. Hàng nghìn vết chân du khách đã chơi đùa trên nền cát biển, những câu nói bất chợt đã được khắc lại mà không cần nghĩ suy, nhưng đủ để mà làm rung động con tim vài lần đập sai nhịp. Sao Hồ Cốc lại có thể quyến rũ đến thế.
 


Mọi người chẳng cần phải đến du ngoạn tận Phan Rang mới có thể nhìn những đàn cừu con trắng hiền lành, mà khi đến Hồ Cốc chúng ta sẽ đc nhìn ngắm rất nhiều ruộng cỏ non cùng ngắm từng đàn cừu nhởn nhơ gặm cỏ, sau đó khẽ tiến lại gần chúng đặt tay vuốt khẽ lên trên lớp lông trắng xóa, lắng tai nghe tiếng kêu of chúng như đang muốn tâm tình với bạn.
Hay là đi trên cây cầu trải dài tận biển xanh, mọi người sẽ có được đến bản thân hàng nghìn tấm ảnh rất là độc đáo.
Đến với Hồ Cốc bất kỳ lúc nào, du khách cũng đều đc cảm nhận 1 nền không khí dịu mát, dịu êm ké bên những cánh rừng hòa quyện vói làn nước xanh ngắt của Đại Dương rộng lớn, tất cả đều bình dị, hấp dẫn tới lạ thường lấy đi những giây phút mệt mỏi của cuộc sống thường ngày thì còn gì bằng đúng không mọi người.

Dã ngoại biển Hồ Cốc Bà Rịa Vũng Tàu với loại xe nào

Để tới đc với mảnh đất đang đc nhắc đến là chốn thiên đường tại nhân gian này các bạn phải tới bằng các loại xe dưới đây:
Ô tô: Chúng ta cứ đi theo con đường vùng quanh biển đến lúc chạy vượt qua Lộc An các bạn sẽ có thể một biển báo chỉ đường bên tay phải đi vào Hồ Cốc.
Hàng Không: Đối với những du khách ở xa nếu mong muốn đến dã ngoại Hồ Cốc thì bạn hãy nhanh chóng book vé máy bay siêu rẻ tại một số web bán vé máy bay trên mạng và di chuyển tới cảng Vũng Tàu rồi sau đó sử dụng một loại xe chẳng hạn như: mô tô để mà tới nơi này.
 

Phương tiện đi nghỉ mát Hồ Cốc


Nếu là những người sống tại Bà Rịa Vũng Tàu, các bạn nên dùng phương tiện xe bus lộ trình tuyến bốn xuất phát từ bến xe Bà Rịa Vũng Tàu đến Bình Châu sau đó xuống tại điểm dừng Bưng Riềng tiếp theo chúng ta cần phải sử dụng thêm xe ôm đi thẳng khoảng 5 cây nữa là đã đến Hồ Cốc. Kính chúc quý khách sẽ có một chuyến đi tham quan Hồ Cốc tuyệt nhất.