Home / Sim thẻ / Hướng dẫn nhanh cách đăng ký sử dụng sim 4G Mobifone bạn nên biết

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký sử dụng sim 4G Mobifone bạn nên biết

Sim 4G của Mobifone được đăng ký gói dịch vụ như thế nào? Lợi ích của việc sử dụng sim 4g của nhà mạng là gì? Đây là các câu hỏi đang được sự quan tâm của nhiều quý khách hàng sử dụng thuê bao đơn vị cung ứng mạng trong thời gian gần đây.

Hiểu rõ được sự chú ý quan tâm đặc biệt này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời toàn bộ những phân vân trên cho quý khách để quý khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra sự chọn lựa hoàn hảo nhất nhé. Mời các bạn theo dõi.

Sim 4g của Mobifone là gì?

Thời gian gần đây, đang tồn tại rất nhiều những định nghĩa khác nhau về sim 4g của nhà mạng Mobifone và cũng chưa có định nghĩa chính xác về sim 4g nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Thế nhưng muốn hiểu rõ nhất về sim 4g mobifone, những người làm kỹ thuật đã đưa ra cho khách hàng các nội dung cụ thể như sau :

- Sim 4g của của nhà mạng Mobifone hoàn toàn có thể là phôi sim được nhà mạng cung cấp rộng rãi trên toàn Việt Nam, đó hoàn toàn có thể là sim thường của các bạn được hỗ trợ chuyển đổi và đăng ký dịch vụ mạng 4g tại các trung tâm giao dịch của Mobifone.

- Các yếu tố cũng như là điều kiện trọng yếu để khách hàng được khám phá, trải nghiệm kĩ thuật 4g mobifone đó chính là : điện thoại thông minh của các bạn có thể hỗ trợ dùng kĩ thuật 4G, thuê bao của các bạn đang nằm trong vùng phủ sóng 4G và sim quý khách đang sử dụng bắt buộc phải là sim 4G hoặc đã chuyển đổi thành công sang sim 4G.

- Hiện nay đơn vị cung ứng mạng Mobifone đã phủ sóng 4G tại 35 tỉnh thành và chưa phủ sóng toàn diện trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

- Sim 4G của Mobifone hiện nay, quý khách chỉ có thể sử dụng cho di động̣ và chưa thể sử dụng cho những công cụ thay thế Fast Connect. Tức là các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi thành sim 3G Fast connect trở thành sim 4G nhưng không thể sử dụng sim đó cho những thiết bị 3G Fast connect được.

Lợi ích hoàn hảo khi dùng sim 4g của nhà mạng Mobifone

Phải nói, công nghệ mạng 4g Mobifone mang lại nhiều lợi ích bức phá cùng tốc độ truy cập rộng hơn gấp 10 lần so với mạng 3G. Sử dụng sim 4G Mobifone, khách hàng được hưởng rất nhiều lợi ích tuyệt vời dưới đây :

- Miễn phí chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G Mobifone trên tất cả các điểm hòa mạng của Mobifone gần nhất nơi quý khách hàng đang sinh sống, hoạt động hoặc học tập. Khi đi bạn chỉ việc mang theo CMND hoặc hộ chiết là hoàn toàn thực hiện chuyển đổi thành công ngay rồi.

- Trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này, thực hiện video streaming với độ nét hết mức lên tới 4K, full HD, mang tới cảm giác thực như khách hàng đang ở ngoài đời thực.

- Có thể loại bỏ ngay tạp âm trong tiếng động, giữ lại giọng nói trong trẻo chân thực của người đang nói chuyện có thể giúp cho các cuộc trò chuyện trở nên phong phú hơn.

Mong rằng với các thông tin trên trong bài viết đã có thể giúp bạn hiểu được sim 4g của Mobifone là gì và dùng hiệu quả những ưu điểm tiện ích của sim 4g mang tới. Chúc các bạn có các trải nghiệm thú vị.