Home / Sim thẻ / Phương thức đăng ký gói cước 4G HD300 Mobifone dễ dàng

Phương thức đăng ký gói cước 4G HD300 Mobifone dễ dàng

Trong số các gói dịch vụ 3G được nhà mạng mang tới thì gói dịch vụ 4G HD300 mạng mobifone đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm người dùng. Chỉ cần bỏ ra mức cước phí là 300 nghìn đồng chủ thuê bao đã nhận được ưu đãi lên tới 18Gb dữ liệu sử dụng cho yêu cầu truy cập internet thoải mái trong tháng.

Hiện tại gói cước dịch vụ 4G HD300 mạng mobifone hỗ trợ mong muốn vào thường xuyên của rất nhiều khách hàng dùng điện thoại. Vậy phương thức hưởng ưu đãi từ gói cước này như thế nào? Để biết chi tiết thông tin về gói cước này người dùng có thể xem thêm nội dung ngay dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước dịch vụ 4G HD300 Mobifone

Khách hàng khi tạo gói 4G HD300 mạng mobifone thuê bao sẽ được hưởng vô số lợi ích lớn. Theo đó, gói dịch vụ đã được nhà mạng triển khai cung cấp với các thông tin dưới đây:

  • Quy mô triển khai: Ở toàn quốc.
  • Đối tượng khách hàng được tham gia: Tất cả các số điện thoại trả trước, trả sau Mobifone đang dùng hai chiều và thuộc danh sách nhận được lợi ích tham dự gói dịch vụ từ nhà cung cấp.
  • phí phải trả tạo lập: 300,000đ
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
  • Ưu đãi từ gói cước dịch vụ HD300 Mobi: Nhận ngay 18Gb data tốc độ tốt để sử dụng cho yêu cầu vào internet trong vòng 30 ngày.

>>> Xem thêm: Tham khảo cách mua mã thẻ mạng Vinaphone rất nhanh ở website banthe247.com

>>> Tham khảo: Những việc làm phù hợp với nhân viên về hưu

Phương thức tạo lập gói HD300 Mobifone

Thuê bao có mong muốn truy cập mạng tốc độ chiết khấu thường xuyên và có mong muốn nhận được lợi ích từ gói HD300 Mobifone khách hàng đơn giản tay soạn tin nhắn bằng công thức như sau:

Soạn tin: DKV HD300 gửi 9084

Sau khi đã tạo gói cước dịch vụ xong bạn chỉ cần chờ 1 sms xác nhận từ nhà mạng là đã tạo lập gói thành công. Chủ thuê bao có thể yên tâm dùng di động mỗi ngày.

Lưu ý khi đăng ký gói cước HD300 Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại của gói cước dịch vụ các bạn có thể tra cứu theo cú pháp tin nhắn như sau: KT DATA gửi 999.

Khi dùng hết ưu đãi dữ liệu từ gói dịch vụ nhà mạng sẽ dừng truy cập mạng và tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng. Khi đó người sử dụng có thể mua thêm dung lượng data 3G từ gói Nap28 để dùng.

Ngoài mua thêm data 3G các bạn có thể tiến hành loại bỏ gói và gia hạn lại từ đầu để sử dụng theo công thức: GH HD300 gửi 999.

Sau một thời gian dùng gói cước dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì người dùng hãy loại bỏ gói cước dịch vụ theo cú pháp sms như sau: HUY HD300 gửi 999 hoặc loại bỏ gia hạn gói cước theo cú pháp soạn KGH HD300 gửi 999.

Hi vọng với những ưu đãi cực hấp dẫn mà gói cước HD300 mạng mobifone mang lại các thiết bị di động sẽ tạo gói thành công và thoải mái truy cập mạng tốc độ chiết khấu hàng tháng mà không cần lo lắng đến phí phát sinh.

>>> Bài viết liên quan: Thất nghiệp bởi ngoại hình