Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Có thể khôi phục mã số thẻ cào từ mã seri được không?

SniperPlus.com - Có thể khôi phục mã số thẻ cào từ mã seri được không?

Một vài thuê bao trả nhanh thì công việc nạp mã thẻ cào là vấn đề rất thường xuyên khi đến mỗi một tháng. Thế nhưng mọi người gặp phải việc cạo quá mạnh tay dẫn đến mất số, hoặc có thể thẻ nhàu nát không thấy rõ mã seri thẻ cào. Tại đây chúng tôi sẽ mang tới một vài phương thức khôi phục số serial thẻ cào Viettel rất dễ dàng.

Xin cấp lại mã serial thẻ điện thoại Viettel làm gì?

Ở trong tình trạng làm mất mã serial trong khi cào thẻ điện thoại ngày nay không phải hiếm. Khi đó hầu hết ng tiêu dùng đều sẽ cáo buộc với nơi bán thẻ nhưng có cực kỳ ít người đổi cho chúng mình thẻ #, còn hầu hết đều lững thững đi mua thẻ cào mới. Điều ấy chúng minh thẻ nạp mất số seri sẽ bị vứt đi vì bạn ko hề biết tới phương thức xin cấp lại mã seri card điện thoại Viettel.
Để mà không mất tiền bạc trong khi mọi người không cố ý làm mất đi mã số thẻ điện thoại, cấp lại số seri thẻ điện thoại Viettel là cách tốt nhất đến quý khách.
 

Có thể lấy mã thẻ điện thoại từ mã serial không?

 

Cách cấp lại mã card điện thoại Viettel

Để mà cấp lại được mã seri thẻ cào Viettel, bước đầu tiên khách hàng phải đảm bảo số seri ở trên card điện thoại còn nguyên vẹn, ở trong tình huống card điện thoại không nhàu nát & nhất là mã seri thẻ nạp chưa được sử dụng. Nếu mà có những trường hợp bên trên, quý khách có thể đi tới tất cả các trung tâm của Viettel địa điểm gần nhất để xin giúp xin cấp lại mã số thẻ nạp hoặc đổi lại thẻ điện thoại mang theo mức giá như nhau.
Khi đi tới địa điểm giao dịch hỗ trợ, mọi người chú ý là phải mang theo thẻ căn cước để các nhân viên có thể xử lý kịp thời để lấy lại số serial thẻ điện thoại cho các bạn. Viettel sẽ hỗ trợ miễn phí đến tất cả các trường hợp đủ khả năng cấp mới thẻ vì vậy bạn không nên lo sợ gì mà hãy tận dụng sự giúp đỡ này nhé.
Mặt khác, đối với 1 số tình huống cần có số serial card điện thoại giống như nạp tiền trên mạng, khi nạp thẻ game mà các bạn có duy nhất số serial khi ấy hãy liên hệ nhanh tới số máy 18008098 để mà được giúp đỡ. Lúc nhân viên Viettel nhấc máy, các bạn cần nói ra mã số serial thẻ điện thoại khi đấy nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ mã số seri of thẻ điện thoại đó tới chúng mình.
Phía trên là cách để lấy lại số seri thẻ Viettel nhanh nhất, dễ dàng nhất.

 

 

 

Có thể lấy số thẻ nạp từ số seri được không?

 

 

 

Các lưu ý trong lúc khôi phục số serial thẻ cào Viettel

Phải lưu ý rằng đối với 2 tình huống ở trên thấy được thẻ điện thoại đóng 1 vai trò vô cùng cần, với các tình huống thẻ cào mất serial, nhàu dẫn đến điện thoại không có được tiền nạp vào.
Để tránh vấn đề bị mất mã số của card điện thoại, các bạn cần phải áp dụng cách thức mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến ở trên một số trang web hỗ trợ dịch vụ như: muathe24h. Chúng ta có thể nạp thẻ điện thoại Viettel trực tuyến có định mức sử dụng tương đồng với thẻ nạp giấy & giảm thiểu được rất nhiều việc bất tiện khi đem so cùng phương thức nạp tiền truyền thống.
Mong rằng với tất cả các tin tức trên đây, chúng mình có thể hiểu được hơn quá trình xin lại serial thẻ cào Viettel ở trong trường hợp bất đắc dĩ nhất & sẽ không bị tốn tiền.!