Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Cú pháp ĐK gói 4G Speed Vinaphone

SniperPlus.com - Cú pháp ĐK gói 4G Speed Vinaphone

Gần đây Vina đã ra mắt gói 4G Speed Vinaphone với vô vàn ưu đãi cực khủng, nhằm đáp ứng mong muốn of khách hàng đến một quá trình trải nghiệm sự truy cập 4G siêu đỉnh cùng với chi phí ít nhất. Vậy gói dịch vụ 4G Speed Vinaphone có gì hấp dẫn ?

Các tin về gói 4G Speed Vinaphone đi với ưu đãi lớn nhất

Một vài thông tin phải biết tới về gói dịch vụ 4G Speed Vina

Đối với một số khách hàng hiện nay đang dùng sim tra nhanh, trả sau dịch vụ vina sử dụng 2 chiều đều được phép đký mọi gói dịch vụ 4G Speed Vina để nhận về mọi những ưu đãi hấp dẫn thông qua tổng đài Vina.
Dịch vụ 4G Speed Vina chỉ được mang đến cho hầu hết các thuê bao nhà mạng vinaphone.
Để mà đăng ký sử dụng được gói đó, quý khách cần đảm bảo bản thân mình phải đang sử dụng thuê bao 4G vina, điện thoại gắn sim được hỗ trợ tính năng 4G/LTE & đã được vina kích hoạt dịch vụ 4G.
Với các khách hàng đã dùng cạn data trước nửa tháng, lúc đó bên dịch vụ sẽ chặn truy cập vào mạng. TRường hợp này để mà truy cập mạng tiếp quý khách cần đăng ký thêm data of một số gói X15 [Tạm dừng] of vina kèm theo cú pháp DK X35 gửi tới 888.
Mỗi tháng bạn cần phải nạp tiền cho tkhoản để giữ được sự truy cập, khách hàng hãy nạp thẻ điện thoại nhanh nhất qua một vài kênh website bán thẻ chất lượng như : doithe123, muathe24h

Cách thức ĐK gói cước 4G Speed Vinaphone

Để có thể nhận được tất cả các ưu đãi đến từ gói 4G Speed Vinaphone chúng ta cần chọn đến bản thân những gói cước phù hợp nhất & đký cùng phương pháp sau đây:
DK1 gửi đến 1544
Để đk đc đến chúng ta một gói cước hợp lý nhất người sử dụng cần tham khảo thêm một vài thông tin liên quan về gói cước 4G điển hình như: Speed 199 với một số ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cú pháp xác minh là đã đký đc gói cước 4G Speed Vinaphone hay chưa

Gói cước 4G Speed Vina hiện có gì hay ?

Sau khi đký gói 4G Speed Vina để có thể biết chúng mình đã ĐK dịch vụ 4G thành công hay chưa các bạn cần phải thực hiện 2 bước sau:
Tắt nguồn điện thoại sau rồi khởi động máy
Nhập SMS tra cứu với cách thức DATA gửi cho 888
Nếu hiện đã đăng ký gói dịch vụ 4G hoàn tất chúng mình sẽ nhận SMS gửi tới tin tức về ưu đãi tốc độ kb, tên gói kèm theo ngyà gia hạn dùng of gói cước 4G chúng mình đã thực hiện đăng ký.
Nếu ko đăng ký thành công chúng mình sẽ nhận được tin nhắn là các bạn hiện ko dùng gói 4G nào hết của Vinaphone.