Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Gắn kết thẻ Vcoin cùng với thẻ BIDV nạp thẻ VTC tiết kiệm nhất

SniperPlus.com - Gắn kết thẻ Vcoin cùng với thẻ BIDV nạp thẻ VTC tiết kiệm nhất

Thời nay thẻ Vcoin là 1 trong những Card đc sử dụng cực kì nhiều trên trang mua thẻ online ngày nay. Ngoài ra công dụng nạp tiền game online đến tất cả game online bởi kênh VTC làm nên,các mức giá bởi thẻ vcoin được ứng dụng tới nhiều ứng dụng khác. Hơn thế nữa,các quán dịch vụ phát hành thẻ game đã sử dụng dưới phương pháp mua mọi giá thẻ vtc online nên được lưu tâm của hầu hết người dùng đến sp đấy.

Mọi ứng dụng của thẻ vcoin hiện tại.

Mọi người được biết,thì ứng dụng chính của mọi giá của thẻ VTC là sử dụng để nạp cho mọi tài khoản thẻ vcoin bởi VTC được phát hành tiêu biểu như DotA.
Ngoài những các giá thẻ game VTC này,các mệnh giá thẻ vcoin còn dùng như thẻ đa năng để có thể chuyển đổi với nạp các tài khoản trả online tại mọi website online cung cấp việc thu mua mã thẻ.
Mọi mệnh giá các loại thẻ vcoin hiện đang nhà phát hành ngoài thị trường dưới hai dạng thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mợi người mua tất cả mệnh giá thẻ vcoin dưới dạng thẻ cào giấy,chúng mình cần phải đi đến những shop dịch vụ thẻ cào vtc và chi trả bằng tiền mặt.
Còn những bạn nạp tất cả giá của thẻ điện tử,chúng ta chỉ cần mua mã thẻ hêu hết website online mua thẻ và thanh toán qua những công cụ thanh toán online.

Mọi mức giá thẻ game VTC hiện nay

Phương pháp mua thẻ Vcoin uy tín nhất


Mệnh giá thẻ VTC cho đến thời điểm này đang được nhà DV buôn bao gồm 10 loại mệnh giá #nhau,xuất hiện ở những thẻ online.Những giá trị thẻ nạp vcoin khá nhiều từ nhỏ tới lớn mục đích đáp ứng nhu cầu của mọi người.Như là các loại giá trị thẻ game VTC như là như:20k,50k,100 ngàn,200k,500 nghìn.....
Trong tất cả giá trị của thẻ vcoin,lúc đó mệnh giá thẻ vcoin 2 triệu đã được phát hành lúc tám sự quan tâm của mọi người chơi do VTC ban hành.
Nhưng nếu,bạn mua những mệnh giá thẻ VTC dưới dạng thẻ cào giấy thì sẽ rất khó mua mọi thẻ ở trị giá lớn trên một triệu trở đi. Do đó, nếu mà cần thiết cần dùng tất cả giá trị của thẻ nạp vcoin cao,mn phải lựa chọn hình thức đổi thẻ online.

 

Các bước mua mã thẻ vcoin mạng dịch vụ Vinaphone

Phương pháp nạp thẻ nạp vcoin mạng Vinaphone vô cùng đơn giản.Mn cần soạn tin nạp thẻ nạp vcoin nhà mạng VNP với bước ở đây:
VCOIN [giá thẻ] gửi 9011
Nhu: Các bạn muốn nạp thẻ VTC bởi Vinaphone có giá trị 10.000 đồng, chúng ta cần nhắn SMS VCOIN 10000 gửi 9011. Nhà mạng gửi tn tới chúng mình mã thẻ VCOIN giá trị thẻ 10.000đ.
Cước phí mua thẻ VTC VNP là 22 phần trăm được tính giá trị thẻ trên từng thao tác.
Hạn mức các bạn được sd khi mà thực hiện mua mã thẻ game VTC từ VNP là 200 nghìn / một ngày (chưa được lệ phí dv)

 

Lưu ý cần khi sử dụng phương pháp mua thẻ vcoin

Tin tới tất cả mức giá thẻ Vcoin


Khi tìm kiếm mua thẻ vcoin bởi nhà mạng Vinaphone,chúng ta cần phải quan tâm những sau đây:
Đầu số nạp thẻ VTC Vinaphone là số 9011,không phải số 9150.
Cách thức mua mã thẻ game VTC thuận tiện bởi tkhoản điện thoại nhà mạng VNP sẽ chỉ cho mọi mệnh giá thẻ thẻ VTC như là :10.000 đồng, 20 ngàn,50.000đ,100.000đ,200.000VNĐ,500.000VNĐ.
Mong muốn tin tức của mình ở trên đó giúp ích tới hầu hết chúng ta đang có dự định sử dụng thẻ VTC 1 cách thuận tiện nhất.