Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Gói cước GV79 Vinaphone dành cho thầy cô đăng ký như thế nào?

SniperPlus.com - Gói cước GV79 Vinaphone dành cho thầy cô đăng ký như thế nào?

Gói cước GV79 Vinaphone là gói tiện ích được hệ thống nhà mạng cho ra mắt để dành cho toàn bộ các chủ thuê bao là giáo viên.

Với mục đích tỏ lòng biết ơn tới các giáo viên có công chỉ dẫn mọi thế hệ học trò. Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone đã cho ra đời gói tiện ích GV79 Vinaphone với tiện ích vô cùng ưu đãi, chỉ cùng 79.000đ, Tất cả những thầy cô sẽ được hưởng những tiện ích không mất tiền toàn bộ những cuộc gọi thoại cùng mạng cùng với 3GB data truy cập mạng Internet tốc độ cao trong vòng 1 tháng. Hãy cùng tham khảo về cách thức kích hoạt gói ưu đãi GV79 trong bài giới thiệu sau.

>>> Xem thêm: Bạn cần xin việc khác rồi nghỉ hay là trái lại

Hình thức đăng kí gói khuyến mại GV79 Vinaphone

Những giáo viên đừng bỏ qua cơ hội kích hoạt gói cước GV79 cùng tiện ích siêu khủng để thoải mái đàm phán công việc, truy cập Internet để biết thêm thông tin, nghe nhạc, đọc báo,…, vào Facebook để hiểu thêm về những học sinh của mình nhé.

>>> Nhân viên về hưu nên làm những công việc gì?

Muốn kích hoạt gói khuyến mại GV79 Vinaphone, những thầy cô giáo hãy soạn tin nhắn theo nội dung:

DV GV79 gửi 8069

Khi thầy cô giáo đăng kí tin nhắn thành công, hệ thống tự động của nhà mạng Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận rằng giáo viên đã kích hoạt gói tiện ích thành công. Khi ấy giáo viên đã hoàn toàn có thể dùng FREE bất kỳ lợi ích của gói cước.

Số tiền thanh toán gói tiện ích: 79.000đ/lần đăng kí

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng kí

Phạm vi áp dụng: cả nước

Đối tượng kích hoạt gói ưu đãi: các thầy cô, thầy cô giáo tại tất cả cấp học (Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, cao đẳng, đại học) đã tiến hành đăng kí thuê bao hòa mạng mới Vinaphone bắt đầu từ ngày 15/9/2017.

>>> Xem thêm: Tại sao thất nghiệp bởi ngoại hình?

Những tiện ích khi kích hoạt gói tiện ích GV79 Vinaphone

· Nếu như đăng kí thành công gói ưu đãi GV79, mọi giáo viên sẽ được FREE toàn bộ bất kể cuộc gọi cùng mạng dưới 10 phút, không bị hạn chế khung giờ gọi.

· Khi truy cập mạng xã hội facebook, tất cả giáo viên sẽ được ko tính tiền 100% cước dung lượng truy cập mạng trong khoảng thời gian dùng gói khuyến mại.

· Một khi đăng nhập vào những địa chỉ khác, các thầy cô giáo không cần lo ngại tốn nhiều chi phí do đã được tặng ngay 3GB dung lượng data 3G/4G Vinaphone trong vòng 1 tháng kể từ lúc kích hoạt thành công gói tiện ích GV7.

Những lưu ý trong khi dùng gói GV79 các thầy cô cần biết

· Để hoàn toàn có thể hòa mạng mới Vinaphone, những giáo viên phải đem theo giấy giới thiệu của nơi làm việc tới mọi địa chỉ giao dịch Vinaphone gần nhất để có thể kích hoạt |thành công gói cước GV79.

· Gói cước GV79 có chức năng tự động gia hạn gói khuyến mại, một khi những thầy cô muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì hãy bảo đảm rang trong tài khoản của mình còn ít nhất là 79.000đ nhé. Còn nếu như những thầy cô không muốn sử dụng gói cước này thì hãy hủy gói cước, tránh tình huống bị tự động trừ phí. Để hủy gói cước hãy soạn tin:

HUY GV79 gửi 900

Mong rằng bài viết trên hoàn toàn có thể trợ giúp thầy cô biết nhiều thông tin hơn về gói cước GV79 Vinaphone. Thầy giáo viên hãy nhanh tay đăng ký gói tiện ích để nhận được tiện ích lớn và không còn phải lo tốn kém quá nhiều khoản phí phục vụ cho công việc của mình. Các thầy cô chia sẻ bài giới thiệu này đến toàn bộ đồng nghiệp của mình để họ cũng hoàn toàn có thể đăng ký gói ưu đãi đầy tiện ích này nhé.