Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Mách bạn địa chỉ mua thẻ zing an toàn uy tín

SniperPlus.com - Mách bạn địa chỉ mua thẻ zing an toàn uy tín

Tìm được địa chỉ mua thẻ zing an toàn, uy tín sẽ giúp khách hàng mua mã thẻ zing online nạp tiền game nhanh chóng nhất.

Thẻ zing là một loại thẻ game ngoài được dùng để nạp tiền game thì khách hàng còn có thể sử dụng loại thẻ này như một công cụ thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi. Chính vì vậy, sở hữu một mệnh giá thẻ zing là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng mong muốn, nhất là game thủ.

Vậy địa chỉ nào cung cấp dịch vụ mua thẻ cào zing an toàn nhất? Cách mua mã thẻ zing như thế nào nhanh chóng nhất? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết!

 

Địa chỉ nào mua thẻ zing an toàn nhất?

Như chúng ta đã biết, thẻ zing được phát hành dưới 2 dạng đó là thẻ giấy và thẻ cào online. Chính vì thế, người dùng có thể mua thẻ cào zing hoặc mua mã thẻ zing online.

Khi mua thẻ cào zing, khách hàng cần tìm đến một địa chỉ bán phân phối thẻ cào game. Tuy nhiên để tìm được đại lý bán thẻ cào game trên thị trường không phải là điều dễ dàng chút nào, bởi thẻ zing không được phân phối phổ biến như thẻ điện thoại. Hơn nữa, cách mua thẻ zing dạng giấy sẽ không phù hợp trong trường hợp khách hàng muốn nạp tiền game vào lúc nửa đêm.

Khách hàng cũng không cần quá lo lắng bởi hiện nay đã có dịch vụ mua mã thẻ zing online trên các trang web bán thẻ cào trực tuyến. Khách hàng chỉ cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ zing online là đã nhanh chóng mua được mã thẻ với mệnh giá như mong muốn.

Trong số các đại lý buôn bán, phân phối thẻ cào trực tuyến hiện nay, thì Muathe24h.vn là một trong những đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây có phân phối tất cả các loại thẻ cào Viettel, mobi, vina, zing, gate,….Khách hàng hoàn toàn được mua thẻ zing mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu với mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Cụ thể chiết khấu mua mã thẻ zing tại Muathe24h.vn là 5.0% đối với khách hàng đăng ký tài khoản thành viên. Với ưu đãi này, khi mua thẻ cào zing mệnh giá 100.000đ, sẽ chỉ cần bỏ ra 95.000đ để thanh toán giao dịch, tiết kiệm được 5.000đ, đây sẽ là số tiền không hề nhỏ nếu bạn mua thẻ với mệnh giá càng lớn, số lượng lớn.

 

Mua thẻ zing online thực hiện như thế nào?

Để mua mã thẻ trên trang web Muathe24h.vn, rất đơn giản khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Khách hàng cần chuẩn bị những điều sau trước khi sử dụng dịch vụ:

- Một thiết bị di động có kết nối mạng internet như điện thoại, laptop, tablet,…

- Một tài khoản thẻ atm ngân hàng

Khi đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện trên, khách hàng truy cập vào trang Muathe24h.vn, tiến hành tạo tài khoản thành viên trên trang web

Click vào mục đăng ký tài khoản, điền các thông tin: Họ tên, địa chỉ, email,….

>> Đăng ký tài khoản để hoàn tất. Sau đó bạn vào email để click vào link xác nhận để kích hoạt tài khoản

Tiếp theo là tạo đơn hàng mua thẻ zing online như sau:

Chọn mục mua thẻ cào online, điền đầy đủ các thông tin:

- Nhà mạng: Zing

- Mệnh giá thẻ cần mua

- Số lượng thẻ cần mua

- Email

- Thanh toán giao dịch: Chọn thanh toán bằng thẻ thành viên, xem chi tiết các nạp tiền vào thẻ thành viên tại đây: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

>>> Mua thẻ ngay. Cuối cùng bạn hãy kiểm tra email để nhận thẻ zing vừa mua nhé.

Như vậy thông qua bài viết này, khách hàng đã nắm rõ thông tin về địa chỉ mua thẻ zing uy tín, chiết khấu cao rồi đúng không nào. Nhanh tay truy cập vào trang web để trải nghiệm và sử các dịch vụ tiện ích ngay hôm nay thôi nào. Chúc bạn thành công!