Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Mua thẻ ĐT online & những điều nên biết

SniperPlus.com - Mua thẻ ĐT online & những điều nên biết

Anh chị là một người phải lo lắng nhiều vấn đề và không có 1 khoảng thời giờ ghé qua một số đại lý bán thẻ để có thể nạp tiền điện thoại? Yên tâm vì hiện nay đang có những trang web bán card ĐT vô cùng danh tiếng & đáng tin tưởng, các bạn sẽ tha hồ nạp tiền ĐT cùng số lượng lớn dưới một số thao tác cực kỳ dễ dàng. Nhưng quý khách cần chú ý bốn tin tức dưới đây để tránh mua phải card điện thoại giả of một vài trang web bán thẻ cào giả danh nhá.

Các lưu ý thiết thiếu trong lúc mua card điện thoại qua mạng

 

Tìm hiểu những trang bán thẻ điện thoại chất lượng

Tránh vấn đề không bị tiền vô lý khi mà đổi nạp tiền điện thoại trực tuyến khi đã đổi thẻ hoàn tất, tài khoản thì đã bị trừ rồi mà số seri thì lại chưa mua được, các bạn phải chọn 1 dịch vụ tốt nhất, an toàn.
Hiện tại có các trang đổi thẻ cào trên mạng rất chất lượng mà bản thân mình luôn muốn cung cấp đến các bạn thí dụ :doithe3s Kèm theo những bước cực kỳ dễ & nhanh quý khách có thể có được 1 tấm thẻ điện thoại đó rồi nhé, phần chiết khấu thì siêu rẻ ko đại lý nào triển khai luôn.

 

Kiểm tra kỹ các bước thực hiện trước khi mua card điện thoại

Hiện tại, hầu hết các website đổi thẻ cào đthoại thường dùng 1 phương pháp duy nhất để có thể giao dịch với các bạn là từ email & SĐT. Do đó, khi đổi card điện thoại trên internet các bạn nên chú ý kiểm tra thật kỹ số điện thoại cùng đ.c mail để khi phía dịch vụ nhắn số seri đến cho bạn thì sẽ ko bị nhắn tin cho máy, mail khác nhá.

Đọc kỹ càng tất cả những thông tin đổi thẻ có trên trang web

Hiện tại tất cả các website cho phép chúng ta được đổi thẻ cào điện thoại trên mạng liên tục bị lỗi mạng, chuyển tiền chậm & dẫn tới quá trình chuyển tiền tới điện thoại của chúng ta bị chậm trễ vài giây đôi lúc lên tới 2 giờ đồng hồ đó. Khi đó các bạn cần phải liên hệ luôn đến bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể nhận được chỉ dẫn thực hiện lại giao dịch nha. Nhưng bạn cần đọc kỹ tất cả những tin theo cách cụ thể nhất để có thể giao dịch thuận lợi. Hiện tại trong một vài kênh bán thẻ cào điện thoại tin tức về tất cả những dịp khuyến mãi, cước phí đc phía dịch vụ cung cấp ở mục tin tức mới, vì thế bạn cần vào chuyên mục này để mà xem kỹ hơn cách thức nạp thẻ đthoại nhé.

>> Bài viết tham khảo thêm >> Tết này đã có gói cước MegaClip Vina Fone xem hài Tết thả ga rồi

Hãy lưu tất cả những SMS có chứa mã serial khi nạp

Trong quá trình nạp thẻ cào điện thoại trên mạng thì phải quan tâm những gì?


Điều rất dễ thấy đó là trong quá trình đổi thẻ đthoại mà có Messenger từ hệ thống báo về rằng mã số thẻ không hợp lệ. Để tránh đc tình huống trên quý khách hãy để ý một số nội dung như là:
Save Messenger mà phía đại lý gửi về số seri tới SĐT tiếp đến liên hệ luôn đến bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận được hướng dẫn cách đổi mã số thẻ điện thoại.
Trong lúc nạp tiền ĐT các bạn hãy xem lại cẩn thận mỗi một mã thẻ cào, ko ấn sai 1 số nào nhe. Nếu như anh chị nỡ xóa tin nhắn phía nhà mạng vừa gửi cho, các bạn hãy yên tâm bởi vì đối với cách nạp thẻ ĐT online lúc đó website đã save những thông tin mà các bạn giao dịch rồi ấy. Đó là 4 tin mà tôi muốn chia sẻ, nếu quý khách hiện đang dự định đổi thẻ cào đthoại trực tuyến. Mong rằng anh chị nạp card ĐT thuận lợi!

 

Để mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao bạn có nhiều cách, nhưng đôi khi không phải lúc nào bạn cũng năm rõ những cách đấy. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm mua thẻ điện thoại online tại Banthe24hvn theo địa chỉ sau: https://docs.google.com/spreadsheets/d/13e3HPCin-3lVj-LswqmKQCEFsazzenUU2aoAKO9eeuE/edit

Hoặc tham khảo tại link sau:  http://bit.ly/2D0CAVE