Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Những khuyến mãi khủng đến từ gói cước MAXTET Vina

SniperPlus.com - Những khuyến mãi khủng đến từ gói cước MAXTET Vina

Cùng với ý tưởng giúp quý khách sẽ được xem phim, xem hài thả ga trong ngày những ngày Tết Nguyên Đán, ngay bây giờ Vina đã đang ra mắt gói dịch vụ MAXTET Vinaphone kèm theo vô vàn ưu đãi lớn gấp 3 lần nếu đi so với gói cước MAX VinaFone, chỉ với 70.000nghìn đồng mọi người sẽ có được gói cước MAXTET Vina rồi đấy, cùng chúng tôi kích hoạt gói dịch vụ này nhá!

Tết này có gói cước MAXTET VinaFone chơi web vô tư rồi đó

Một số điều khoản phải nắm rõ tới gói MAXTET Vina Phone

Để có thể dùng dịch vụ MAXTET, mọi người cần đáp ứng được một số quy định sau:
Dịch vụ sẽ được triển khai khắp đất nước.
Đầu số: gói dịch vụ MAXTET Vina Fone được triển khai tới những sim trả phí trước & trả chậm of Vina Fone hiện dùng 2 chiều loại trừ thuê bao EZcom Vinaphone.

Những lợi ích mà gói dịch vụ 3G MAXTET mang đến

Đối với gói MAXTET VinaFone mọi người có thể được nhận hàng nghìn khuyến mãi siêu khủng và các ngày Tết sử dụng 3G vui vẻ cùng bạn bè của mình.
Các bạn nhận về ba dữ liệu tốc độ lớn để có thể vô tư chơi Face, xem video mỗi dịp Tết năm nay mà chẳng phải suy nghĩ sẽ bị gián đoạn trong lúc xài, bởi vì hết dữ liệu thậm chí là chịu ảnh hưởng bởi lỗi mạng.
Chỉ mất 70 ngàn đồng/một lần đăng ký, các bạn có thể nhắn tin, lướt Facebook tha hồ vào trong dịp Tết 2018 khi dùng MAXTET, nó chẳng thua gì một số gói 3G hiện tại hết nhé.
Do đó làm sao để kích hoạt gói dịch vụ đó?

Phương pháp kích hoạt gói cước MAXTET Vina Phone

Để có mỗi giây phút xài 3G tuyệt vời đến ngày Tết Mậu Thân, mọi người hãy Đký gói cước này cùng với tin nhắn sau đây: DK MAXTET gửi đến 888 Để mà đăng ký gói dịch vụ, mọi người hãy đảm bảo rằng tiền ở trong máy của anh/chị cần còn 70 ngàn đồng. Cần phải nhớ nạp thẻ cào điện thoại của chúng ta để đăng ký gói dịch vụ hấp dẫn nhất ngày Tết Nguyên Đán nhe.
Trong khi dùng, để tận dụng lượng KB tốc độ cao mà mạng Vina Phone mang đến, bạn nên dừng sử dụng 3G khi mà chẳng hề dùng tới nhe, bởi vì tránh việc máy điện thoại tải phần mềm quá nhiều và một vài gói cước ngầm đang chạy có thể làm cạn kiệt lượng 3G.

Đăng ký gói MAXTET Vina Phone lướt 3G thoải mái vào trong dịp Tết

Nếu trong quá trình dùng các bạn muốn xem xét những tin liên quan tới gói cước cần soạn tin nhắn DTA đến 888. Nếu mọi người không sử dụng tới gói dịch vụ này cần gỡ cùng với phương pháp sau nha: HUY MAXTET gửi đến 888. Chú ý các SMS quý khách gửi hệ thống 888, Vina Fone sẽ không thu phí do đó quý khách hãy yên tâm xài gói dịch vụ MAXTET nhe.
Song song với gói cước MAXTET, Vina còn triển khai rất nhiều dịch vụ khác như là: ONMAX gửi tới 6088 cùng vô số khuyến mãi khủng nhá.
Cùng với những tin mà mình hiện đã mang đến ở bài viết này, mong rằng quý khách có thể chọn lựa cho mình 1 gói cước phù hợp nhất của VinaFone vào những ngày Tết âm năm nay nha.