Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Tết này đã có gói cước MegaClip Vina Fone xem hài Tết thả ga rồi

SniperPlus.com - Tết này đã có gói cước MegaClip Vina Fone xem hài Tết thả ga rồi

Tết đến chính là lúc dành cho vấn đề sắm đồ, sửa sang nhà cửa mà tất cả những chương trình hài chính là 1 gia vị ko thể không có góp phần cho các ngày Xuân được thêm thoải mái, giòn tan tiếng cười nói. Thấu hiểu được mong muốn of tất cả các quý khách, vừa xong vinaphone hiện đã triển khai dịch vụ MegaClip với ý định đem đến cho chúng ta những trận cười sảng khoái trong không khí sum họp of dịp Tết Nguyên Đán.

Đã được là một tiện ích cực kỳ hấp dẫn, gói dịch vụ MegaClip vinaphone sẽ cho chúng ta được vào một kho các câu truyện hài đã được chọn lựa, & thường xuyên đc đổi mới of những nghệ sĩ hài tiếng tăm trên cả nước.
 

 

Một số lưu ý cần thiết liên quan tới gói dịch vụ MegaClip vinaphone

Vina Fone sẽ triển khai dịch vụ MegaClip trong cả nước.
Đặc biệt các đầu số được sử dụng gói cước MegaClip Vinafone là tất cả những đầu số trả trước & trả sau of mạng Vinafone hiện đang liên lạc hai chiều.
Qúy khách đã biết tất cả các yêu cầu cần thiết để có thể xài dịch vụ trên không?
Thuê bao of khách hàng cần được dùng trong địa điểm phủ sóng EDGE of dịch vụ vinaphone. Một điều khác thì đthoại của quý khách cần đem theo tính năng xem video trên mạng tương thích với một số nền tảng Symbia, Windows Mobile.

 

Phương thức mở gói cước MegaClip thế nào

Để mà xài đc mọi chức năng hài ưu đãi of dịch vụ MegaClip Vina chúng ta đã hiểu các bước ĐK dịch vụ đó hay chưa? Nếu mà chưa biết thì tôi có thể chỉ cho mọi người cách kích hoạt nhe, quý khách cần nhắn tin cùng với từng bước sau đây:
Vừa xong Vinafone hiện đang tung ra 2 gói dịch vụ áp dụng thông qua dịch vụ MegaClip Vinafone: Soạn DK gửi tới 9017 hoặc là DKMC7 gửi tới 9017 đi cùng số giờ và phí of dịch vụ # nhau.
 

Vui Tết với gói MegaClip Vina Fone


Với gói cước DK các bạn chỉ phải chi 3 nghìn đồng đi cùng số thời gian dùng of gói dịch vụ là 24giờ.
Còn gói dịch vụ DK7 chúng ta cần bỏ ra 9 nghìn đồng &số giờ dùng dịch vụ sẽ là 1 tuần.
Đặc biệt những tin gửi đầu số 9017 là miễn phí và nếu mà mọi người đký thì sẽ đc dùng miễn phí ở trong ngày đầu.
Mọi người được phép ĐK qua internet tại những cổng thông tin chính thức của Vinafone cùng với cách liên hệ đến nhà mạng & thao tác như là chỉ dẫn of tổng đài.

Hàng ngàn clip hài hay nhất được khiển khai đến từ gói cước MegaClip

Khi mà đký OK dịch vụ MegaClip Vina anh em được nhận về vô số kiểu & cốt chuyện hình ảnh lôi cuốn anh chị em tha hồ mà đón xem.
Luôn thay đổi những chương trình video hài Tết mới nhất, những clip đặc sắc của các nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất.
 

Tết nay đã có dịch vụ MegaClip Vinafone xem hài thoải mái rồi


Để trải nghiệm suôn sẻ trong quá trình sử dụng gói cước MegaClip Vinafone chúng mình cần phải để ý việc nạp tiền cho điện thoại trước lúc dùng gói 3G này nhé. Nếu ngại đi mua card đthoại quý khách nên nạp card đthoại trên mạng ngay tại một vài trang web nạp card nổi tiếng tiêu biểu là: napthe24h mọi lúc, gồm cả dịp Tết. Hi vọng rằng quý khách sẽ có thể kích hoạt thành công gói MegaClip của nhà mạng Vina Fone sớm nhất & có 1 trải nghiệm thú vị nhất, những tiếng cười rộn ràng cùng gói dịch vụ MegaClip vinaphone nhé.