Home / Sim thẻ / SniperPlus.com - Tham khảo cách mua mã thẻ mạng Vinaphone rất nhanh ở website banthe247.com

SniperPlus.com - Tham khảo cách mua mã thẻ mạng Vinaphone rất nhanh ở website banthe247.com

Mua mã card điện thoại mạng Vinaphone tại website banthe247.com có khó không? Cách mua mã card Vinaphone như thế nào? Để hiểu những thông tin này các bạn hãy tham khảo thông tin cụ thể trong bài viết ngay sau đây.

Với các thuê bao di động mạng Vina thì việc nạp tiền tới tài khoản di động của bạn để giúp ích cho ý định liên lạc & sử dụng các ứng dụng tiện ích của nhà cung cấp là việc làm vô cùng quan trọng. Do vậy, nhiều bạn khi có ý định gia tăng tài khoản của quý khách sẽ tìm đến các địa điểm giao dịch của nhà mạng để mua card Vinaphone & dùng mã thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản của mình.

mua-ma-the-vina

Thế nhưng, hình thức đó cũng khiến người sử dụng nhận những rủi ro như là: mua phải thẻ dt giả, thẻ cào đã lỗi hoặc gặp khó khăn khi nạp tiền di động. Để không gặp các rủi ro đó nhiều khách hàng hãy chọn lựa hình thức mua mã card mạng Vina online.

Hướng dẫn phương pháp mua mã card mạng Vinaphone cực nhanh

Hiện tại trên thị trường có thực sự nhiều trang web bán card thẻ cào trực tuyến mang đến tới người sử dụng nhiều loại thẻ dt, card ứng dụng với mức giá tiết kiệm. Do vậy để tìm kiếm được một địa chỉ đảm bảo có mức chiết khấu ưu đãi, điều đó sẽ giúp ích khách hàng giảm được rủi ro & mang về vô cùng nhiều ưu đãi từ website. Để hỗ trợ khách hàng các không mất vô cùng nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ ở bài viết sẽ hỗ trợ tới quý khách nhiều một website uy tín được rất nhiều người dùng sử dụng là banthe247.com. Cách mua mã card mạng Vina tại web rất đơn giản, khi có mong muốn mua mã thẻ cào khách hàng thực hiện theo nhiều bước như dưới đây:

Thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để đăng ký tài khoản,khách hàng truy cập vào website banthe247.com & mở tài khoản bằng email, tài khoản Google hay Facebook.

Sau khi đã có tài khoản các bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt & tiến hành thực hiện những giao dịch tại web.

Thao tác 2: Mua mã card mạng Vina

Để mua mã card điện thoại mạng Vinaphone các bạn click chọn mục “Mua mã thẻ đt” & cung cấp các thông tin cụ thể như sau đây:

Lựa chọn nhà viễn thông: card mạng Vinaphone.

Mệnh giá thẻ card nạp,

Số lượng thẻ dt cần mua,

Lưu ý:

Click chọn “Mua thẻ dt ngay”.

Bước 3: Phí giao dịch mua mã thẻ mạng Vina.

Khi thực hiện xong bước 2 khách hàng dùng số tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên trên web và thanh toán cho giao dịch mua mã thẻ dt mạng Vina. Khi đó quý khách sẽ nhận được mã card điện thoại và mã số serial đến tài khoản email của các bạn vô cùng nhanh chóng.

Đối với phương pháp mua mã thẻ Vinaphone trên đây không chỉ dành cho thao tác mua thẻ đt mạng Vina mà vẫn được sử dụng trong tất cả nhiều giao dịch mua card thẻ cào nhà mạng Vt, Mobifone, nhà mạng Vietnamobile và mua thẻ game trên web banthe247.com.