Home / Tổng hợp tin tức Hot / SniperPlus.com - Một số thông tin về các gói cước 4G Vina.

SniperPlus.com - Một số thông tin về các gói cước 4G Vina.

Bây giờ Vina đã bắt đầu cài đặt mạng 4G có mặt khắp mọi nơi trên các khu vực, với mục đích hỗ trợ người sử dụng sẽ được sử dụng internet với tốc độ cực nhanh mà còn không tốn thời gian.Để không phải lỡ đi tất cả ưu đãi từ những dịch vụ cước 4G Vina trên, và đây là 1 vài thông tin tới các bước ĐK và cách sử dụng cước 4G Vinaphone hiện tại.

Những điều cần biết lúc đi đăng ký và sử dụng gói dịch vụ 4G Vinaphone

Để có thể đăng ký gói dịch vụ 4G Vinaphone, các bạn cần phải soạn các cách ở đây:
Nhắn tin cú pháp: Y mã gửi tới 1544.
Sau khi gửi tin tổng đài 1544 có thông báo gửi tới mọi người một mã số xác nhận sau đó bạn soạn lại tin có dãy số xác nhận sau rồi gửi lại hệ thống 1544.
Ví dụ: Nếu như dãy số xác minh lúc mọi người được nhận để ĐK gói cước BIG7 gửi đến là 10, lúc đấy mọi người nên nhắn tin theo cách sau: Y 10 gửi 1544.

Các bước xóa cước 4G Vina dễ dàng

Công việc chọn lựa 1 gói cước 4G phù hợp nó sẽ giúp TB của mọi người tiết kiệm phí còn thỏa mãn mực đích cần có một cách tốt nhất, do vậy trước khi xóa gói 4G Vina chúng mình cần suy nghĩ kỹ càng nhu cầu cần để dùng của mình thế nào?.

Dịch vụ 4G Vina hiện nay có gì hấp dẫn?

Để có thể huỷ gói cước 4G của Vinaphone bạn cần thực hiện theo các bước ở đây:
Thứ nhất: Tìm kiếm thông tin tới gói 4G Vina đang dùng
Bạn nhắn theo cách sau: DATA gửi đến 888.
Với những cú pháp phía trên bạn sẽ biết được gói cước 4G Vinaphone hiện đang sử dụng, tất cả tin về Kb dịch vụ 4G Vina hiện còn lại.
Bước 2: hủy bỏ gói cước 4G Vina
Nếu muốn huỷ dịch vụ 4G Vinaphone bạn soạn theo cách sau: HUY [Mã gói 4G] gửi đến 888 (miễn phí tn)
Nếu như huỷ gói MAX100 Vina bạn soạn tin theo cách sau : HUY MAX100 gửi cho 888.
Lúc mà gửi SMS huỷ gói cước 4G Vina khi đó hầu hết lượng KB miễn phí đối với gói ấy sẽ bị huỷ và không lưu giữ lại.

Các gói 4G Vina hiện có

Dưới đây sẽ là mọi tin tức cực kỳ cần thiết về gói cước 4G Vinaphone hiện nay,sẽ giúp chúng ta sử dụng mạng theo với thời lượng nhanh chóng như:
Ngày nay dịch vụ Vinaphone đang có các gói dịch vụ 4G điển hình như: SPEED199, BIG300. Cùng với giảm giá tới từ tất cả gói 4G mới xuất hiện này vượt trội rất nhiều nếu đem so với tất cả những dịch vụ 3G Vina xuất hiện trước đấy rất nhiều.
Mang theo lượng Kb 4G cực kỳ có ích nếu bạn hiện sử dụng cùng với 1 trong những gói SPEED199 lúc đó máy của mọi người được cộng 30 tn dùng chat trong nước với nửa tiếng gọi điện nội mạng tất cả đều không có phí.

Một vài chú ý cần biết khi đký gói dịch vụ 4G Vina

Gói 4G Vinaphone lúc này có gì hấp dẫn?

Yếu tố thời gian dùng gói cước 4G Vina : Với các sim trả phí trước đó là: 30 ngày (tính từ ngày ĐK hoàn thành), các sim trả sau thời hạn đăng ký dùng trong ngày gần cuối của tháng.
Tin liên quan tới ưu đãi của gói 4G Vinaphone Như khi các bạn đã dùng cạn hết lượng Kb tốc độ khủng của cước 4G đã ĐK, lúc đó nhà dịch vụ Vina sẽ ngay lập tức ngăn chặn đường truyền của bạn khi gói dịch vụ 4G chưa hết hạn.Khi đó nhà mạng Vinaphone sẽ mở ra ngay lập tức truy cập internet 3G hoặc đăng ký thêm dung lượng 4G.