Home / Tổng hợp tin tức Hot / SniperPlus.com - Nỗi kinh dị ở trong phần hai của Jurassic World.

SniperPlus.com - Nỗi kinh dị ở trong phần hai của Jurassic World.

Nét đen tối và rùng rợn of công viên khủng long đã được nâng hơn 1 mức cao hơn ở tập hai của phim lịch sử đó, phim vừa mới xong thời gian bấm máy, kế hoạch trình chiếu khoảng tháng 6.2018. Công viên kỉ Jurra version hai với tên Fallen Kingdom vẫn do người diễn viên khôi ngô Star Lord Chris Pratt nắm vai chủ yếu, người đã từng là bạn với những con Velociraptor trong version một, góp phần giải thoát người dân tránh khỏi con khủng long sở hữu nhiều ADN I - Rex.

Công viên kỉ Jurra 4 là câu chuyện về thế giới của các loài khủng long đã đc dựng xây mới hơn & chính thức đi vào hoạt động trên đảo lớn Islar Nublar, thế nhưng mọi chuyện đã ko hoàn thành khi mà I - Rex thoát khỏi nơi giam giữ và khu du lịch đã bị phá nát. Ở version 4 của tập 1 đấy, mọi người đã được nhìn thấy vô cùng nhiều giống con khủng long, bên cạnh một vài loài con khủng long được nhân bản, tiến sỹ Herry Wo đã sử dụng một phần gen của rất nhiều các thú vật gồm cả ếch để tạo ra I- Rex. Owen Grady, nam cốt yếu của phần phim là người đã dạy 4 con khủng long Raptor of công viên là: Delta, Blue, Echo & Charlie, biến 4 con trở thành các thú vật ăn thịt nhanh nhẹn với những chiếc răng sắc. Giám đốc of công viên Simon Masrani bắt buộc Grady góp ý cho khu nuôi nhốt Indominus trước khi trước lúc mà chỗ thăm quan này đi vào hoạt động.
Owen Grady nhắc nhở Dearing (diễn viên nữ cốt yếu, là cô của hai đứa nhỏ Zach & Gray) rằng Indominus Rex vô cùng hung tàn, do I - Rex ko đc tiếp xúc cùng vs mọi động vật gì #. Khi Claire Dearing cho nhả miếng thịt bò sống, không hề thấy Indominus Rex đi ra. Trông thấy 1 số vết cào xước nằm trên bức tường, Owen Grady nghĩ rằng nó đã trốn thoát ra ngoài. Owen Grady & nhân viên coi giữ tiến vào trong chuồng nhốt, lúc đó Claire quay lại khu vực điều khiển đầu não để kiểm tra định vị của Indominus bởi vì gắn trên cái lưng I - Rex đã gắn 1 con chíp điện tử. Chẳng may, các vết cào trên bức tường chỉ để làm lạc hướng tất cả mọi người, Indominus Rex thực sự vẫn chỉ nằm trong, người ở căn phòng giám sát đã báo cáo cho Claire định vị of nó.
I - Rex đã thoát được ra khỏi chuồng nhốt và câu chuyện hoang tàn xuất phát từ điều này, lúc Indominus Rex có chứa một phần ADN of mực ống, nhái bén khiến cho I - Rex có đc khả năng suy luận tuyệt đỉnh, ghi nhớ được khu vực nhà khoa học gắn chíp vào Indominus Rex & gỡ ra khỏi thân, biết ngụy trang nhằm đánh lạc hướng mọi người, biết phương thức che giấu đi thân nhiệt để mà sai lệch biểu đồ nhiệt. Khi đưa các con Velociraptor ra trận chiến với Indominus, thực sự không may mắn rằng trong gen of Indominus Rex chứa một phần nhỏ Raptor, & Indominus Rex đã đối thoại với Velociraptor đánh lại con người. Phân cảnh kết thúc phim là con Velociraptor Blue vs con T - Rex chiến đấu vs Indominus Rex, & Indominus đã chết dưới hàm răng nhọn hoắt of Mosasaurus, giống khủng long vĩ đại cai trị biển cả. I - Rex thật sự trở thành sự kinh khủng đối vs khán giả ở trong phần 1 of công viên kỉ Jura.
Vậy nhưng cùng vs tất cả những gì mới nhất chứa ở trong trailer tập hai của công viên khủng long: Fallen Kingdom thì con khủng long Indoraptor đc mô phỏng là thông minh và hưng dữ hơn rất nhiều so với khủng long Indominus Rex. Indoraptor có ngoại hình tương tự giống với I - Rex vậy nhưng kích thước chỉ = ba phần tư. Khác biệt vs Indominus chứa màu da trắng xám thì ngược lại màu da of con khủng long Indoraptor là đen tuyền, móng vuốt tương tự như giống Velociraptor & có màu cam từ cổ đến hết đuôi thay cho màu xanh da trời của con phó đàn Blue trong tập một.
Các bạn nắm được những gì về kẻ kế nhiệm of Indominus Rex ở tập 2 of thế giới khủng long.

Kẻ kế nhiệm of Indominus tránh khỏi những kỹ thuật quân sự tân tiến, và là 1 công cụ tàn sát còn xuất sắc hơn cả Raptor. Chắc rằng trong version một, lúc nhà nghiên cứu Henrry Wo xách theo bào thai của con khủng long lên phản lực di tán, đấy chắc chắn là bào thai của khủng long Indoraptor để dẫn dắt cho phần 2 tràn đầy kịch tính & thú vị này.