Home / Tổng hợp tin tức Hot / SniperPlus.com - Phương pháp khắc phục vấn đề hao hụt dung lượng pin máy tính

SniperPlus.com - Phương pháp khắc phục vấn đề hao hụt dung lượng pin máy tính

Hiện nay các bạn rất dễ gặp phải tình thế quả pin laptop bị chai. Sạc pin máy tính chúng là một phần vô cùng cần được chú ý khi khách hàng có nhu cầu tìm mua laptop của bản thân mình.

Những chú ý khi mà dùng quả pin laptop

Trong khi xài sạc pin cần phải để ý nạp điện tràn 100 phần trăm rồi rút sạc ra & xả tới máy tính hiển thị sắp hết pin sau đó mới nạp pin.
Trong khi pin đã được xạc đầy ko tiếp tục, vì tính năng cell ION quản lý theo từng chu kỳ, bản thân một sạc pin đang có khả năng làm hao hụt điện (ví dụ như là một cục sạc pin mọi người nạp pin 100%, bỏ ra bên ngoài ko xài khoảng 1 vài tháng bị tụt pin).
Nên bảo quản sạc pin laptop ở trên những khu vực khô ráo.
Tránh bỏ pin khỏi laptop, bởi nó còn mang mục đích hỗ trợ người sử dụng ngăn ngừa máy bị sập bất ngờ, lúc đó HDD hiện chạy ở mức vận tốc rất cao, sẽ không tốt cho HDD và Data của bạn.

Mẹo bảo vệ cục sạc pin laptop cực chuẩn để không bị chai pin.

Phương pháp gìn giữ pin máy tính tốt nhất

Với laptop mới được mua thì sự cần nhất để mà đảm bảo quả pin trong lúc dùng đó chính là cấm sử dụng trong lúc sạc, rồi sau này khi đã sử dụng đc 1 khoảng thời gian nào đấy lúc đấy mọi người có thể ứng dụng cách làm bên trên.
Cắm sạc pin đúng nhất: Đầu tiên khi nghe chúng ta tưởng như cực kỳ dễ nhưng tôi tin hiện tại có nhiều bạn không làm được phương thức phía trên: cần cắm đầu nguồn vào bên trong ổ cắm điện rồi sau mới cắm đầu sạc đến laptop sau.
Lúc này tất cả laptop có tích hợp 2 mức độ xài là bộ nguồn AC-220v hoặc là nguồn từ pin. Do vậy vấn đề chúng mình dùng laptop khi đang sạc pin không hề ảnh hưởng đến chuyện máy tính of bạn có bị chai pin hay là không.
Cần giữ cho pin máy tính mát: Rất nhiều mọi người trong khi dùng luôn luôn ngồi giường dựa rối sau sử dụng đệm điều đấy khiến cho khe tản nhiệt phía dưới máy tính sẽ bị che khít làm laptop nóng, điều này làm cho pin nhanh chóng bị phồng nếu mà để lâu nó sẽ gây ra hỏng pin.
Chú trọng tới số lượng pin : Khi mà dùng các bạn cần quan tâm vào phần trăm điện còn lại là mấy %?. Cần tránh để quả pin luôn luôn hiện lên sụt pin sau đó mới cắm sạc vấn đề đó cho thấy chẳng hạn bạn cứ liên tục xảy ra số giờ sạc pin rất dễ phồng pin. Dung lượng pin cực tốt để mà dùng sạc chính là tầm khoảng 10%.
Chùi máy liên tục: hãy kiểm tra bộ phận tản nhiệt và phải chùi bụi bẩn ở trong các lỗ hổng quạt, nếu mà bạn liên tục xài laptop lúc ấy các bạn nên quan tâm lau dọn hàng ngày.

Mẹo bảo vệ quả pin laptop cực chuẩn để không bị hư pin.

Mẹo nhỏ hồi phục tình trạng hao pin máy tính

Rút dây sạc pin ra khỏi máy tính
Rút nguồn khỏi laptop
Nhổ dây cắm ra bên ngoài máy tính và sử dụng máy cho đến lúc hết sạch pin, để cho laptop tự nhiên tắt đi.
Phải đợi khoảng tầm 27 giây để cho pin máy dần dần nguội đi, tiếp đến cần lấy một miếng vải sạch lau kỹ địa điểm nạp pin để máy dẫn điện nhanh nhất.
Thường xuyên cắm sạc khi mà thiết bị đã tắt: Lý do là quả pin đã bị chai & khi mà đợi được 1 thời gian, mức độ pin đang bị tụt đi, khả năng nạp điện lại sẽ cắm tiếp để cho làm chàn dung lượng pin.
Khi mức độ pin đã được thì cứ để thêm tầm khoảng 1 tiếng.