Home / Việc làm 24h / SniperPlus.com - Các công việc lương hấp dẫn trong tương lai

SniperPlus.com - Các công việc lương hấp dẫn trong tương lai

Hiện giờ lao động tốt nghiệp xong thất nghiệp rất nhiều. Vì thế, bậc cha mẹ và cả học sinh quan tâm ngành nghề dễ tìm việc hơn so với sở thích. Giữa tình trạng nền kinh tế nước ta đang phát triển như hiện giờ thì các ngành nào sẽ có triển vọng tương lai. Nếu vẫn phân vân không biết lựa chọn ngành học nào thì hãy tham khảo 1 vài gợi ý phía dưới.

Những ngành học có cơ hội xin việc tốt nhất hiện nay

Các ngành học dễ có việc nhất

 

Ngành Công nghệ thông Tin

Internet đang dần phát triển là 1 dịp lớn cho vô vàn doanh nghiệp khai thác người dùng nhanh chóng hơn trên các  trang tìm việc làm. Quan trọng hơn những ngành nghề CNTT hiện giờ còn vô cùng khan hiếm nhân sự để tuyen dung, lao động CNTT tốt nghiệp thế nhưng rất tiếc không thỏa mãn được yêu cầu chuyên ngành còn lại hầu hết đều có công ăn việc làm ổn định với mức lương trung bình khá cao. Nhất là hiện nay, khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ ở những nước phát triển và đang bắt đầu ảnh hưởng vào nước ta thì công nghệ thông tin ngày càng được coi trọng. Chuyện đấy thể hiện sức cơ hội việc làm của ngành công nghệ thông tin là vô cùng lớn. Những học sinh yêu thích và có thành tích học tập tốt những môn tự nhiên thì đây là một ngành học thích hợp.

Nếu bạn có đủ khả năng và đam mê thì hãy lựa chọn Công nghệ để theo học.

Ngành quản trị kinh doanh

QTKD luôn là một trong các ngành học lôi cuốn các bạn trẻ nhiệt tình nhất là đứng trước xu hướng hội nhập K.tế quốc tế của Việt Nam. Muốn đáp ứng nhu cầu ngoài khách hàng, hoạt động kinh doanh của tổ chức phải ko ngừng lớn mạnh. Chưa bao giờ kinh tế tại nước ta phát triển như hiện nay. Đây là 1 thế mạnh đối với số lượng công việc trong ngành này thế nhưng cũng có nhiều thách thức khắt khe về yếu tố năng lực của nguồn lao động. Với những bạn muốn môi trường năng nổ thì hãy học kinh doanh.

Ngành quản trị được đào tạo các kiến thức khá rộng cho nên sinh viên sau khi tốt nghiệp có vốn kiến thức rất phong phú. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị có thể làm việc ở nhiều các lĩnh vực khác nhau và nhiều bộ phận trong doanh nghiệp. Sau khi đã có một vốn hiểu biết và kinh nghiệm làm việc nhất định thì lao động có thể vươn lên trở thành các quản lý cấp cao trong doanh nghiệp hoặc tự mình khởi nghiệp.

Ngành PR

Marketing là một nghề giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực bán hàng của hầu hết những tổ chức ở trên thế giới. Hiệu suất phòng sales sẽ chịu tác động mạnh mẽ từ quảng cáo & nó vẫn chi phối phần lớn hoạt động của tổ chức mai sau. Những doanh nghiệp PR tại Việt Nam đã ngày một nhiều. Các doanh nghiệp muốn kinh doanh được nhiều hàng hóa thì một phần không thể thiếu đó là phương pháp những doanh nghiệp giới thiệu hàng hóa tới khách hàng để đánh bật với những doanh nghiệp. Cho nên nhu cầu về một bộ phận liên tục tiếp cận với khách hàng sáng tạo ý tưởng giúp bán đc sản phẩm là hết sức quan trọng. Khảo sát về nguồn lực trực tuyến VN cũng cho kết quả ngành nghề quảng cáo vẫn đang đứng top so với 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lao động nhiều nhất.

Lĩnh vực ăn uống
Ngành đồ ăn được coi là 1 lĩnh vực có mục tiêu ổn định, ngành của tiềm năng tìm việc làm thêm. Đấy là 1 trong số chuyên ngành mang khả năng ứng dụng cao mà phong phú đặc biệt là trong XH hiện tại. PR giờ đã và tăng dần có sự hấp dẫn lớn dành cho các bạn trẻ trong thời gian này. Không những chỉ thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong nước mà sẽ nhắm tới sản xuất các sản phẩm đem tiêu chuẩn cao để nhằm phục vụ yêu cầu XK. Đây là 1 ngành nghề thực sự tiềm năng to lớn cho công việc.

>>> Xem thêm bài viết: Nhân viên về hưu có thể làm những công việc gì?

>>> Xem thêm: Lí do thất nghiệp bởi ngoại hình