Home / Việc làm 24h / SniperPlus.com - Các tính năng hay tại kênh tìm việc làm mà các bạn chưa biết

SniperPlus.com - Các tính năng hay tại kênh tìm việc làm mà các bạn chưa biết

Hiện nay, tìm việc làm qua mạng là một ứng dụng tốt nhất mang tới cho người lao động. Nếu như biết hết các công dụng tuyệt vời này, người tìm việc sẽ có thể sớm kiếm được vị trí phù hợp hơn.

Đi cùng sự bùng nổ của công nghệ thông tin, những website tuyen dung viec lam nổi tiếng luôn cải tiến khá nhiều tính năng bổ ích đặc biệt đó là những tính năng sau.

Nhắn tin hằng ngày

1 trong số một vài thay đổi của trang web việc làm hiện nay so sánh trước đấy là khả năng chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Không chỉ là kiểu giao tiếp 1 bên: người tìm việc mong mỏi chờ hồi âm phía công ty tuyển mộ, chức năng gửi tin nhắn tới nhà tuyển mộ và người lao động có khả năng trao đổi trực tiếp nhanh và hoàn toàn miễn phí.

 Khám phá một số điều hay ở những website việc làm


Ví dụ, công ty tuyển mộ có thể hồi đáp về tình trạng hồ sơ có đạt hoặc là không đạt được cho ứng viên hoặc là đơn vị tuyển mộ & người tìm việc có khả năng chia sẻ thêm về công việc mà các thông tin tuyển mộ chưa được truyền đạt đc ra. Khi mà người tìm việc tự chủ ở trong vấn đề tiếp nhận thông báo quyết định, nhân sự cũng sẽ nhanh nhạy hơn ở việc chuẩn bị cho ngày sơ tuyển và lập kế hoạch kiếm tìm 1 việc làm mới. Song, bằng hồi đáp của công ty tuyển mộ, ứng viên sẽ chỉnh sửa hồ sơ tốt hơn cho một vài lượt kiếm việc tiếp theo.

>>> Xem thêm: Trước lúc tiến hành làm ăn buôn bán mọi người nên phải thiết lập những gì với công việc kinh doanh của bạn

Thông báo tin tuyển nhân sự

Tuyển dụng

Sau khi vẫn không tìm được nhân viên thích hợp lúc đó bài viết của bộ phận tuyển dụng sẽ hiển thị cùng với những công việc khác. Bài đăng này nổi lên nhiều trên các trang 1, bộ phận tuyển dụng càng có nhiều hơn dịp lựa được người tìm việc phù hợp. Tin nhắn & làm mới bài đăng cũng là 2 tính năng được mọi công ty và người tìm việc ưa thích vì tính tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ với một số thao tác đơn giản online chức năng báo việc, người lao động sẽ nhận rất nhiều việc làm phù hợp được báo nhanh chóng từ email, tùy theo mỗi tuần. Những tính năng cụ thể tùy vào nghề, loại hình việc làm, cấp bậc khi ấy công việc đã thông báo ngày càng sát mong muốn của ứng viên. Nhờ vào chức năng thông báo ngẫu nhiên ấy, người tìm việc sẽ giảm bớt được rất nhiều thì giờ mà vẫn không hề bỏ sót các thông tin việc làm thích hợp, đồng thời cũng sẽ tăng đc cơ hội tìm được doanh nghiệp như ý.

Bổ sung kiến thức

Khi mọi người vào trong 1 trang web việc làm nào cũng đều có phần tin tức việc làm gồm có nhiều bài viết ý nghĩa cung cấp những tin tức về giai đoạn xin việc, kỹ năng làm việc hay với một vài mẹo tuyển nhân sự & điều hành người lao động hiệu quả. Chỉ cần chút ít thời gian tìm hiểu một số bài như là bí quyết ghi đơn xin việc cuốn hút, kinh nghiệm phỏng vấn, cách viết CV,  còn bộ phận tuyển dụng sẽ bố sung đc một vài bí kíp để mà lựa chọn được nhân sự xứng đáng.

Việc làm


Với nhiệm vụ gắn kết ứng viên & nhà tuyển dụng, các trang tim viec không ngừng nâng cấp và bổ sung rất nhiều chức năng mới hữu ích cho 2 phía. Hãy áp dụng luôn những điều mà chúng tôi vừa cung cấp vào trong quá trình tìm việc làm và tuyển dụng của bạn, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất.

>>> Xem thêm: Tại sao lại không có việc làm vì ngoại hình?